Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi nangmuibocsun782, 13/7/19.

 1. nangmuibocsun782 New Member

  Thưa bác sĩ, em mới tiến hành nâng mũi s line được 2 tuần, em thường hay đi gặp quý khách hàng nên cần phải trang điểm. Xin bác sĩ giải bày giúp em nâng mũi bao lâu thì được trang điểm vậy ạ, em có một số việc muốn có ra ngoài nên cần trang điểm mà ko biết có được nên trang điểm sau nâng mũi không ? Mong được bác sĩ làm đẹp trả lời. Em xin cảm ơn.
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp nâng mũi của BVTM VIP, cùng vấn đề nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm, bệnh viện xin được sẽ chia giúp bạn giống sau:
  [IMG]
  Đa số quý khách hàng sau lúc tiến hành phẫu thuật nâng mũi đều mong muốn nhanh chóng nhìn thấy kết quả. trước tiên, quý khách hàng cần biết rằng việc sưng viêm sau phẫu thuật là điều toàn bộ ko thể giảm thiểu. do đó bất cứ giải phẫu y khoa nào bắt đầu từ nhỏ đến to đều sẽ dẫn về hiện tượng này.
  Chính những phản ứng sưng viêm tạm thời của thân thể khiến quý khách hàng có cảm giác mũi không đẹp và nôn nóng tìm mẹo làm giảm những chứng đó.Nhưng xinh sớm, xinh muộn ko chủ yếu bởi việc vẻ đẹp đó còn kéo dài hoặc ko. Hiện tượng sưng viêm phù nề hậu phẫu có được 2 giai đoạn: viêm phù mềm và viêm nề cứng. Phù mềm chỉ kéo dài bên trong 1 –2 tuần đầu hậu phẫu nâng mũi, bên trong khi phù cứng có thể kéo dài đến vài tháng, Tùy theo cơ địa mỗi người mà cách thực hiện sưng viêm này đa dạng hay là ít, xảy ra phía trong giai đoạn ngắn hoặc dài.
  vì nâng mũi là phẫu thuật dao kéo nên sau phẫu thuật bạn cần thực hiện một vài kiêng cử để mũi nhanh lành và đẹp. thời gian lành vết thương chi tiết như sau: 3-4 ngày đầu mũi sẽ sưng tím, bạn thực hiện chườm lành, chườm ấm để giảm sưng. 5-7 Ngày lúc chổ phẫu thuật đã lành, bạn sẽ được cắt chỉ, lúc đó mũi sẽ dần định hình và xinh đẹp trên khoảng 2 tuần về 1 tháng. Trang điểm là nhu cần làm xinh không thể thiếu của chị em phụ nữ, chính vì vậy điều này mà sau khi chỉnh sửa mũi phổ biến chị em vấn đề ko biết nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm.
  đến vấn đề nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm chúng tôi có lời khuyên bạn như sau: bên trong một tuần đầu sau lúc nâng mũi bạn ko nên động chạm mạnh vào mũi, sờ nắn hay trang điểm do vậy hành động trang điểm có thể khiến hình mũi bị nghiêng méo, liên quan về sự định dáng của mũi. Hơn nữa, nếu chẳng may bị kích ứng mỹ phẩm phía trong trong vòng giai đoạn này mũi sẽ bị nhiễm trùng, việc hạn chế sẽ rất khó khăn vì thế da mũi lúc đó hãy còn yếu. Bạn chỉ nên trang điểm trở lại khi điểm phẫu thuật đã toàn bộ lành, thời ưu thế nhất là 2-4 tuần sau nâng mũi.
  Ngoài việc giảm thiểu trang điểm, thời hạn đầu bạn nên kiêng ăn một số thực phẩm giống hải sản, thịt bò, rau muống…, không nằm nghiêng, không đeo kính, ko tập luyện thể dục thể thao quá sức…Có kiêng cử ắt có lành, bạn kiên nhẫn tiến hành chuẩn chỉ định chăm sóc sau nâng mũi thì sẽ có được kết quả phẫu thuật tốt đẹp.
  [IMG]
  Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào về câu hỏi nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm, mời bạn trực tuyến qua website về bệnh viện nangmuibocsunmegadermvip.home.blog để được khám tổng thể và chia sẽ miễn phí.

Chia sẻ trang này