Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi phlongvn943, 4/11/18.

 1. phlongvn943 Member

  Ngày nay sản phẩm cồn thạch hay cồn khô được sử dụng phổ biến hơn khi phải so với gas trong những hàng quán, nhà hàng, tiệc tùng do đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu kinh doanh thì không cần nhiều chi phí. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa quen thuộc như sau: nước rửa bát, nước lau sàn, nước vệ sinh bồn cầu & nước lau kính,...

  Xin gọi Số đt & Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

  [IMG]

  Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại viên cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có các lợi thế. Cách thức làm cồn thạch không dùng đến nhiệt vì thế rất là dễ sản xuất & trang thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hại và gây cay mắt vì thế rất an tâm cho khách xài.

  Chi phí cho trang thiết bị và nguyên liệu sản xuất cồn thạch tầm mười - hai mươi triệu, nhà xưởng dao động mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như các bạn có được điều kiện phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to.

  Qui trình sản xuất Cồn Khô

  Kỹ thuật làm cồn khô trong khi cháy không hại mắt, không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho bạn ba cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quý vị có khả năng thay đổi chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Cách thức sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu & không cay đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Thêm nữa không sử dụng nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những đầu tư rất nhỏ. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay mình làm được cồn thạch, cồn gel, cồn khô cùng với các thiết bị hay hóa chất do chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao dành cho 1 loại cồn thạch, cồn gel hay cồn khô là năm triệu đồng.

  Liên hệ SĐT hoặc Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
 2. githenhi Active Member

 3. thzfsdhdty Active Member

 4. thzfsdhdty Active Member

Chia sẻ trang này