Đóng PALLET gỗ uy tín hàng đầu Viêt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi thangbomabc, 15/4/19.

 1. thangbomabc Member

  Ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là dịch vụ đóng gói hàng hóa cũng phát triển vượt bậc. Nhắc đến đóng gói, chuyển vận hàng hóa thì không thể nào bỏ qua pallet gỗ, dụng cụ khôn xiết quen thuộc. Nhưng ít ai biết rằng để sinh sản ra một chiếc pallet bảo đảm về chất lượng là điều không hề đơn giản. Dưới đây là quy trình đóng pallet gỗ chất lượng cao tại Sancopack, mà người dùng nên tham khảo.


  Dich vu đóng pallet gỗ giá rẻ

  Nhập gỗ làm pallet
  Chất liệu luôn là một trong những nguyên tố quan trọng quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. giờ, có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để đóng pallet gỗ như: keo, tràm, thông, gỗ công nghiệp,... Mỗi loại gỗ sẽ có những ưu nhược điểm riêng thích hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Tại Sancopack các loại gỗ đều được mua từ chính nơi trồng nên bảo đảm đủ số lượng. Trước khi đưa gỗ vào kho sẽ được thẩm tra thêm lần nữa để vững chắc đạt chuẩn chất lượng. song song, sẽ loại bỏ những cây gỗ bị gãy, hỏng, không đạt đề nghị do quá trình chuyển vận gây ra. ngoại giả, các đơn đặt hàng với số lượng lớn nên Sancopack sẽ mua gỗ với số lượng lớn và gỗ sẽ được xử lý mối mọt trước khi lưu vào kho. Trước đó, kho chứa gỗ sẽ được vệ sinh sạch sẽ, xử lý hóa chất để tránh ảnh hưởng tới chất lượng gỗ.
  đóng pallet gỗ
  Các loại gỗ trước khi nhập kho sẽ được soát chặt về chất lượng

  Xẻ gỗ thành khí
  Pallet gỗ hiện thời có rất nhiều kích tấc khác nhau tùy theo kích thước của hàng hóa mà doanh nghiệp muốn chuyên chở, bảo quản. Khi hấp thu đơn hàng Sancopack sẽ tiến hành xẻ gỗ thành từng thanh cho hạp với kích thước của pallet muốn sử dụng. Để biết chuẩn xác kích thước, độ dày mỏng của thanh gỗ hàng ngũ kỹ thuật viên phải xem rất cẩn trọng. Bởi, nếu đóng pallet gỗ với những thanh gỗ quá yếu so với hàng hóa sẽ không bảo đảm được an toàn cho hàng trong khi vận tải. Còn nếu dùng thanh gỗ quá lớn so với mặt hàng sẽ vì thế phí phạm, gây hao tốn phí cho doanh nghiệp. thành ra, hàng ngũ viên chức phải xem rất kỹ trước khi tiến hành xẻ gỗ thành khí. ngoại giả, sau khi xẻ gỗ xong nhân viên lại tiếp soát chất lượng thanh gỗ có bảo đảm hay không. Tiếp đến, sẽ loại bỏ những thanh gỗ có dấu hiệu cong, vênh, nứt hay gãy, có mắt chết,... để khi đóng pallet gỗ sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đây là điểm hoàn toàn khác biệt so với những đơn vị đóng pallet gỗ kém uy tín có thể dùng bất kỳ loại gỗ nào.
  đóng pallet gỗ
  Gỗ sẽ được tính hạnh và tiến hành xẻ thành khí theo khối lượng, kích thước của hàng hóa

  Sấy khô và sát trùng, khử mối mọt
  Sau khi được xẻ thành khí các thanh gỗ sẽ được xếp chồng lên nhau để sấy khô hoặc để khô thiên nhiên. Với điều kiện thời tiết nắng nóng và là gỗ keo thì sẽ để khô thiên nhiên, còn các loại gỗ chứa nhiều ẩm khác thì sẽ được sấy khô bằng máy. Việc sấy khô gỗ là rất quan trọng vì các mặt hàng chuyển vận rất đa dạng nếu gỗ không được sấy khô sẽ rất dễ phát sinh nấm mốc và rất nặng gây ảnh hưởng đến hàng hóa. ngoại giả, nguyên tắc sấy khô và khử trùng thanh gỗ là tiêu chuẩn chẳng thể thiếu khi đóng pallet gỗ. Vì pallet gỗ sẽ phải vận chuyển trong nhiều môi trường, điều kiện thời tiết khác nhau nên việc vô trùng mối mọt là rất quan yếu. Đặc biệt, với hàng hóa xuất khẩu thì đây là khâu chẳng thể thiếu tránh xảy ra những rủi ro, tổn thất cho doanh nghiệp tại cơ quan hải quan. Việc sấy và vô trùng thanh gỗ còn giúp tăng tuổi thọ của pallet cũng như bảo đảm việc hàng hóa được tải đến nơi an toàn, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Với các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa có thể nhận giấy chứng thực hun trùng đạt chuẩn quốc tế tại Sancopack.
  đóng pallet gỗ
  Gỗ sau khi xẻ thành khí sẽ được hun trùng kỹ

  Làm mịn thanh gỗ
  Các thanh gỗ trước khi được sử dụng để đóng pallet gỗ sẽ được làm mịn thêm một lần nữa. Vì nếu không rà kỹ thanh gỗ thì các mảnh dăm của thanh gỗ có thể gây hiểm cho người vận tải. Thanh gỗ sẽ được đưa vào máy bào nhẵn quờ các mặt để làm mịn và loại bỏ các vết xù xì, trầy xước. Đây cũng là cách giúp cho pallet gỗ sau khi hoàn thiện sẽ đảm bảo về chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Sau khi bào nhân viên sẽ tiếp kiến thẩm tra và loại bỏ những thanh gỗ không đạt đề nghị do bị bào hỏng. Tiếp đến, dùng những thanh gỗ đạt đề nghị và cắt 2 đầu cho hiệp với kích thước của hàng hóa sẽ chứa trên pallet. Từ đây, nhân viên sẽ tiến hành tạo kích thước cho pallet gỗ đúng với những tâm tính ban đầu. Và nhân viên sẽ tiến hành bào nhẵn 2 đầu thanh gỗ và cuối cùng là kiểm tra chất lượng thanh gỗ lần chung cục. Những thanh gỗ đạt chuẩn các đề nghị mới được sử dụng để đóng pallet gỗ như vậy mới cho ra dòng sản phẩm chất lượng.
  đóng pallet gỗ
  Mài cắt thanh gỗ cần được làm cẩn thận và xem chi tiết
  chung cuộc các thanh gỗ sẽ được lắp ráp, bắn đinh lại với nhau để tạo thành pallet hoàn chỉnh. Khâu cuối cùng viên chức sẽ kiểm tra thêm 1 lần nữa sau khi đóng pallet gỗ để vững chắc sản phẩm đạt chuẩn vớ các yêu cầu trước khi giao cho khách hàng.
  Trên đây là quy trình đóng pallet đạt chuẩn tại Sancopack, nếu doanh nghiệp có nhu cầu dùng pallet với số lượng lớn cùng chất lượng hàng đầu thì Sancopack luôn sẵn sàng tham vấn và cung cấp cho khách hàng.
  Vui lòng liên tưởng đến Hotline 0908105115 để được tư vấn và biết thêm thông báo chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Chia sẻ trang này