Đèn Moving Head led 12x12w RGBWIY 6IN1 Chính Hãng Weinas

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi toducdinhphong132, 11/7/19.

 1. Đèn Moving Head led 12x12w RGBWIY 6IN1 Chính Hãng Weinas

  Sản phẩm đèn Moving Head led 12x12w RGBWIY 6IN1 Chính Hãng Weinas đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người sử dụng.

  Đèn moving head là loại đèn sân khấu có đầu có thể chuyển động lên xuống, sang trái sang phải một cách linh hoạt với những góc di chuyển rộng. Đèn Moving Head led 12x12w RGBWIY 6IN1 Chính Hãng Weinas có thể tạo ra khá nhiệu hiêu ứng như: đổi màu, đổi hình hay còn gọi là gobo. Một số moving head chuyên nghiệp còn có khả năng tăng giảm độ sáng, phóng to thu nhỏ hình, tập trung tia sáng.

  Đặc điểm của đèn Moving Head led 12x12w RGBWIY 6IN1

  Những chiếc đèn của công ty chúng tôi mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhờ sự tư vấn và khâu nhập khẩu đèn đúng quy trình. Dưới đây là những đặc điểm của đèn Moving Head led:

  - Điện áp: AC110V-240V / 50-60Hzl, mức điện áp phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân nên được sử dụng rộng rãi

  - Bóng đèn: 12PCS × 12W RGBWIY 6 in 1/144W

  - Chế độ điều khiển: DMX512, Master/slave, hoạt động âm thanh (màn hình LCD)

  - Kênh: 16CHS

  - Độ sáng: PWM linear dimmimg 0% đến 100%

  - Tia sáng RGBWYI

  - Công suất định mức: 150W

  Trên đây là những đặc điểm để khách hàng có thể biết thêm về sản phẩm đèn Moving Head led 12x12w RGBWIY 6IN1 Chính Hãng Weinas. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đèn chất lượng cùng những tư vấn phù hợp.

  Tại sao nên mua đèn tại công ty chúng tôi?

  Ngoài việc sử dụng trên sân khấu, đèn moving head còn có thể sử dụng trong các vũ trường, quán bar, phòng hát karaoke,.. Với khả năng quay trái phải, lên xuống cùng với hiệu ứng đối mầu, combo, thay đổi độ sáng,.. những chiếc đèn tạo nên những cảnh vui mắt, nhộn nhịp và hấp dẫn.

  Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, công ty chúng tôi tự tin là địa chỉ uy tín cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng đèn led cho sân khấu hay các phòng hát, quán bar,.. Chúng tôi với nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho các bạn về những mẫu đèn phù hợp nhất.

  Qua bài viết trên đây thì các bạn đã biết thêm về sản phẩm đèn Moving Head led 12x12w RGBWIY 6IN1 Chính Hãng Weinas của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin về sản phẩm đèn nhiều ưu điểm này.

Chia sẻ trang này