Có nên cắt mí mắt hay không?

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi hien6796, 15/5/19.

 1. hien6796 Member

  Lo sợ có biến chứng sẽ sảy ra hay rủi ro không đáng có trong khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi quyết định cắt mí.Vậy có nên cắt mí mắt hay không? sẽ có trong câu trả lời dưới đây:

  Dưới góc nhìn của chuyên gia trong nghành thẩm mỹ mắt

  [IMG]

  >>>Xem thêm về : cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ

  Nhiều người không may sở hữu đôi mắt một mí,mí lót,các nếp mí không đều nhau hay quanh mí có nhiều da bị chùng...muốn phẫu thuật mắt nhưng lại băn khoăn không biết cắt mí mắt có nguy hiểm không,cắt mí trong bao lâu,bao nhiêu tiền hay có nên cắt mí không...Tuy nhiên để có quyết định chính xác bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ những vấn đề sau đây:

  - Nếu mắt bạn là mắt một mí,mí lót,có nhiều nếp mí nhưng da không bị chùng hay mỡ thừa ở mí mắt thì bạn không nên cắt mí,hoặc bạn có thể lựa chọn bấm mí sẽ mang lại hiệu quả cao.

  - Nếu mắt là mắt một mí,mí lận,nhiều nếp mí có nhiều khuyết điểm thì bạn nên cắt mí mới khắc phục được nhược điểm mắt của bạn.Nhưng tình trạng này thường xuất hiện ở những người ngoài độ tuổi 30 da lão hóa chảy xệ.

  [IMG]

  >>> Xem thêm chi tiết tại đây: cắt mí mắt bị hỏng nên làm sao?

  Ngoài ra còn phải tìm hiểu về ưu và khuyết điểm của phương pháp này

  -Ưu điểm:

  + Hiệu quả thẩm mỹ cao:Mang lại đôi mắt 2 mí to rõ tự nhiên,khắc phục tình trạng mí lận,mí lót...giúp khuôn mặt trẻ hơn vài tuổi,níu kéo thanh xuân hiệu quả.

  + An toàn cho mắt:phương pháp này là một ca tiểu phẫu nhỏ không cần phẫu thuật,thao tác và kỹ thuật không quá phức tạp nên sẽ an toàn với giác mạc của bạn.

  + Không đau đớn:Bệnh nhân sẽ được gây tê khi phẫu thuật,có thể biết được sự việc xảy ra khi thực hiện.

  + Hiệu quả dài lâu:Hiệu quả kéo dài đến 10 năm.

  - Nhược điểm:

  + Do có xâm lấn và cắt rạch nên có thể gây sưng bầm tùy vào cơ địa mỗi người mà có thể bị sưng nhiều hay ít.

  + Thời gian lành thương lâu hơn so với bấm mí mắt.

Chia sẻ trang này